เครื่องเลเซอร์ IPL ฟื้นฟูและแก้ปัญหาผิว ครบ จบ ในเครื่องเดียว

จากบทความครั้งที่แล้วที่เจ๊ ออกมาบอกเล่าถึงวิธีดูแลผิวหน้าหนาวให้สาวๆสวยเป๊ะ ซึ่งบทความนั้นได้แนะนำนวัตกรรมตัวหนึ่ง นั่นก็คือ เครื่องเลเซอร์ IPL ไป มีคนสนใจสอบถามเข้ามาเยอะมาก วันนี้ก็เลยถือโอกาสออกมาบอกลายละเอียดกันแบบชัดๆ ว่าเครื่องเลเซอร์ IPL มันคืออะไร และทำอะไรได้บ้าง ราคาเท่าไหร่ ทำเองที่บ้านได้ไหม บลาๆๆๆๆ เอาเป็นว่าวันนี้มาตอบทุกคำถาม ชัด ตรงประเด็น สไตล์เจ๊ ตอบไม่มีกั๊กอยู่แล้ว ใครสนใจเรื่องความสวยความงามเกาะติดเจ๊ไว้ รับรองไม่ผิดหวัง

เอ้า !!! ก่อนอื่นไปรู้จักกันก่อนว่า เครื่องเลเซอร์ IPL มันคืออะไร
คือเครื่องเลเซอร์กำจัดขน แสงที่มีความเข้มข้นสูง เป็นนวัตกรรมใหม่ ช่วยปรนนิบัติผิวให้สามารถฟื้นฟูและแก้ไขปัญหาผิวได้ด้วยตนเองที่บ้าน มีความสะดวก ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ มีงานวิจัยรองรับ สำหรับเครื่องนี้ เขาบอกว่าใช้แล้วไม่พอใจยินดีคืนเงินด้วย อืม!! เจ๊คิดว่ามันก็ดีนะ สำหรับคนที่อยากลอง เพราะเขาการันตีขนาดนี้ แต่เท่าที่เห็นนะ ก็ประทับใจทุกคน ยังไม่ได้ยินว่ามีใครมาขอคืนเงิน

ต่อไป ไปดูคุณสมบัติกันบ้าง ว่าเครื่อง IPL มีคุณสมบัติอย่างไร
กำจัดขนส่วนเกิน ได้อย่างตรงจุด
การกำจัดขนในบริเวณที่ไม่พึงประสงค์ มีหลากหลายวิธี แต่ที่ได้ผลมากและเป็นที่นิยมมากที่สุดก็คือ การใช้เครื่องเลเซอร์ IPL กำจัดขน แสงที่ีความเข้มข้นสูงจะเข้าไปทำลายรากขน และช่วยยับยั้งไม่ให้สร้างเส้นขนใหม่ขึ้นมาอีก หรือขนขึ้นใหม่จะช้าลง ทำให้บริเวณที่ทำทรีทเม้นท์กำจัดขน ดูเรียบเนียนมากขึ้นอีกด้วย
ป้องกัน-ลดเลือนรอยสิว
การป้องกันสิวที่ตรงจุดมากที่สุด ด้วยพลังงานแสงเฉพาะที่ปลอดภัยช่วยลดแบคทีเรีย p.acnes และยังช่วยลดอาการอักเสบของสิวได้กว่า 70% อันเป็นสาเหตุหลักของสิว สามารถทำลายวงจรการเกิดสิว และช่วยลดการขับน้ำมันบนใบหน้า จึงเห็นผลลัพธ์ได้รวดเร็วกว่าการรักษาทั่วไป และปราศจากผลข้างเคียงจากการทานยาต่างๆ
ลดเลือนจุดด่างดำ ให้ดูจางลง
ช่วยลดเลือนรอยด่างดำจากแสงแดด กระ ฝ้า รอยแดงจากสิว และเส้นเลือดฝอยใต้ผิวหนัง เผยผิวหน้ากระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พลังงานแสงอัจฉริยะของ envi จะเก็บเม็ดสี และรอยคล้ำให้ค่อยๆ หลุดลอก จุดด่างดำ และรอยแดงต่างๆ จะลดเลือนหายไป เผยผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
ฟื้นฟูคอลลาเจน ใต้ชั้นผิว
พลังงานแสงที่มีคุณสมบัติพิเศษในการซ่อมแซมเนื้อเยื่อและฟื้นฟูผิว ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และอีลาสตินใต้ผิวหนัง ให้ผิวชุ่มชื้น ยืดหยุ่น พร้อมกระชับรูขุมขนให้ผิวเรียบเนียน เต่งตึง อ่อนเยาว์ กระจ่างใส
มาพูดถึงเรืองราคากันบ้าง
เครื่องเลเซอร์ IPL มีหลายเซต แล้วแต่ความต้องการของแต่ละคนนะว่าต้องการแก้ไขปัญหาผิวตรงจุดไหน เดี๋ยวจะแยกเป็นข้อๆให้เข้าใจง่ายแล้วกันนะ
เลเซอร์ IPL กำจัดขนส่วนเกิน ราคา 26,900 บาท
เลเซอร์ IPL กระชับรูขุมขน ราคา 31,900 บาท
เลเซอร์ IPL ลดรอยดำรอยแดง ราคา 36,900 บาท
อันนี้สรุปมาพอคร่าวๆนะ สำหรับใครสนใจก็ลองไปหาซื้อกันดู ส่วนราคาก็คงแล้วแต่ช่วงเขาจัดโปรโมชัน อาจจะไม่เท่ากับที่เอามาบอก 100%
สุดท้าย อย่างที่บอกตั้งแต่ต้นว่า เครื่องนี้ คือ ความลับสู่ผิวเนียนใสไร้ที่ติ เพราะ นอกจากเส้นขนส่วนเกินซึ่งเกิดจากกรรมพันธุ์ ที่ทำให้ผิวขาดความเรียบเนียนกระจ่างใสแล้ว แสงแดด มลภาวะ และปัจจัยอื่นอีกมากต่างจู่โจม ผิวของคุณในทุกๆวัน เมื่อผิวไม่สามารถต้านทานปัจจัยเหล่านั้นได้ จึงเกิดการเสื่อมสภาพจนเป็นปัญหาผิวสะสม ไม่ว่าจะเป็น ฝ้า กระ จุดด่างดำ ความหย่อนคล้อย หรือการเกิดสิว เทคโนโลยีใน envi personal IPL จึงเข้าจัดการกับต้นเหตุของปัญหา และมีประสิทธิภาพเหนือกว่าในการดูแลผิวในแบบที่ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวทั่วไปทำไม่ได้
เอาเป็นว่าใครสนใจก็ลองหาข้อมูลเพิ่มหรือลองหาซื้อกันมาใช้ดู ส่วนเจ๊ก็เอาข้อมูลมาฝากกันเท่านี้นะ
ไว้เจอกัน ใครสนใจบทความสุขภาพผิว ความงาม ตามติดเจ๊ไว้นะ มีเรื่องดีดีมาบอกอีกเพียบ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*